Tham gia lễ hội tuyết Sapporo sôi động: Trải nghiệm mùa đông Nhật Bản đầy thú vị

Lễ hội tuyết Sapporo (Sapporo Snow Festival) là một trong những lễ hội mùa đông nổi tiếng nhất thế giới, thu hút hàng triệu du khách đến với thành phố Sapporo, Hokkaido, Nhật Bản mỗi năm. Lễ hội diễn ra từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 3, mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm mùa đông Nhật Bản đầy thú vị với những hoạt động vui chơi giải trí độc đáo, những tác phẩm nghệ thuật tuyết khổng lồ và nền ẩm thực mùa đông đặc trưng.

Khám phá các hoạt động vui chơi giải trí độc đáo:

Chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật tuyết khổng lồ: Lễ hội tuyết Sapporo nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật tuyết khổng lồ được tạo hình từ hàng triệu tấn tuyết. Du khách có thể thỏa sức tham quan và chụp ảnh với những tác phẩm này, từ các nhân vật hoạt hình, các công trình kiến trúc nổi tiếng cho đến những hình ảnh trừu tượng đầy sáng tạo.

Lễ hội tuyết Sapporo Nhật Bản

Tham gia các trò chơi tuyết: Lễ hội có nhiều trò chơi tuyết dành cho mọi lứa tuổi, từ trượt tuyết, trượt tuyết ống cho đến ném tuyết, xây lâu đài tuyết,… Du khách có thể tham gia các trò chơi này để tận hưởng cảm giác sảng khoái và vui vẻ trong mùa đông.

Thưởng thức các món ăn đường phố: Lễ hội tuyết Sapporo là nơi du khách có thể thưởng thức các món ăn đường phố Nhật Bản đặc trưng của mùa đông, như ramen nóng hổi, yakitori nướng thơm lừng, takoyaki giòn rụm,…

Ẩm thực Lễ hội tuyết Sapporo Nhật Bản

Tham gia diễu hành tuyết: Lễ hội có diễu hành tuyết với sự tham gia của các đoàn xe hoa được trang trí bằng tuyết và băng. Du khách có thể đứng dọc các tuyến đường để ngắm nhìn diễu hành và hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội.

Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật tuyết khổng lồ:

Các tác phẩm nghệ thuật tuyết tại lễ hội tuyết Sapporo được thực hiện bởi các nghệ nhân tuyết tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Mỗi tác phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện sự sáng tạo và kỹ thuật điêu khắc tuyết tinh xảo của các nghệ nhân.

Du khách có thể dành cả ngày để tham quan và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tuyết này.

Thưởng thức ẩm thực mùa đông đặc trưng:

Lễ hội tuyết Sapporo là nơi du khách có thể thưởng thức các món ăn mùa đông đặc trưng của Nhật Bản, như:

Ramen: Món mì nước nóng hổi với nhiều loại nước dùng và topping khác nhau.

Yakitori: Món thịt gà nướng xiên que, tẩm ướp gia vị đậm đà.

Takoyaki: Bánh bạch tuộc viên giòn rụm, ăn kèm với sốt mayonnaise và rong biển bào.

Oden: Món hầm gồm nhiều loại rau củ, thịt và chả cá.

Du khách có thể tìm thấy các món ăn này tại các gian hàng ẩm thực trong khuôn viên lễ hội.

Tham gia lễ hội tuyết Sapporo là một trải nghiệm không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích mùa đông Nhật Bản. Hãy đến với lễ hội này để tận hưởng những hoạt động vui chơi giải trí độc đáo, ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật tuyết khổng lồ và thưởng thức ẩm thực mùa đông đặc trưng.

Lễ hội tuyết Sapporo diễn ra vào mùa đông, vì vậy du khách cần chuẩn bị trang phục ấm áp để giữ ấm cơ thể.

Nên đặt vé máy bay và khách sạn sớm để tránh tình trạng hết chỗ, đặc biệt là vào mùa cao điểm du lịch.

Mang theo tiền mặt để thanh toán cho các dịch vụ tại lễ hội.

Liên hệ Facebook
Đặt tour ngay

All in one