Đắm chìm trong biển hoa Chi Anh rực rỡ tại Hokkaido ở Nhật Bản

Hokkaido, hòn đảo lớn nhất phía bắc Nhật Bản, nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và nhiều điểm tham quan độc đáo. Vào mùa xuân, Hokkaido còn thu hút du khách bởi những cánh đồng hoa Chi Anh rực rỡ nở rộ.

Hoa Chi Anh, hay còn gọi là hoa Shibazakura, là loài hoa có màu sắc đa dạng, từ trắng, hồng đến tím. Khi nở rộ, những cánh đồng hoa Chi Anh tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt và lãng mạn.

Điểm đến lý tưởng nhất để ngắm hoa Chi Anh ở Hokkaido là Công viên Shibazakura Furano. Nơi đây sở hữu cánh đồng hoa Chi Anh rộng lớn với hơn 800.000 cây hoa, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Du khách có thể tản bộ dọc theo những con đường mòn trong công viên, ngắm nhìn những bông hoa Chi Anh rực rỡ và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngoài Công viên Shibazakura Furano, du khách cũng có thể ngắm hoa Chi Anh tại nhiều địa điểm khác ở Hokkaido như:

Công viên Hitsujiyama: Nơi đây nổi tiếng với cánh đồng hoa Chi Anh hình trái tim, tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Cánh đồng hoa Chi Anh Biei: Nơi đây sở hữu cánh đồng hoa Chi Anh với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên một bức tranh rực rỡ.

Hồ Toya: Nơi đây có cánh đồng hoa Chi Anh nằm bên bờ hồ, tạo nên một khung cảnh thơ mộng và trữ tình.

Mùa hoa Chi Anh ở Hokkaido thường nở rộ từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 6. Đây là thời điểm lý tưởng để du khách đến Hokkaido và tham gia vào Lễ hội hoa Chi Anh. Lễ hội thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia với nhiều hoạt động đặc sắc như:

Ngắm hoa Chi Anh

Chụp ảnh lưu niệm

Tham gia các trò chơi dân gian

Thưởng thức các món ăn truyền thống

Liên hệ Facebook

Đặt tour ngay

All in one