Ngôi Làng Castle Combe – Làng Quê Đẹp Nhất Xứ Sương Mù – Anh Quốc

Castle Combe, một ngôi làng nhỏ có từ thời Trung cổ, luôn nằm trong danh sách những ngôi làng đẹp nhất nước Anh. Nằm giữa vùng Wiltshire xinh đẹp, Castle Combe nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính và thanh bình, thu hút nhiều du khách đến thăm.

Ngôi làng này được biết đến với những ngôi nhà có tường màu vàng nhạt, xây bằng đá và lợp ngói cổ từ thời Trung cổ. Mỗi món đồ, mỗi kiến trúc bạn thấy ở đây đều mang trong mình bề dày lịch sử hàng trăm năm, gợi nhớ về quá khứ xa xưa và những câu chuyện cổ tích.

Castle Combe để lại ấn tượng khó phai trong lòng du khách với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, yên bình và giản dị nhưng không kém phần diễm lệ. Những con đường lát đá nhỏ hẹp, những ngôi nhà rợp bóng cây, tất cả đều tạo nên một bức tranh sống động về một ngôi làng cổ điển, nơi mà thời gian dường như ngừng lại.

Đi dạo trên những con đường nhỏ lát đá, bạn sẽ cảm nhận được bề dày lịch sử của Castle Combe. Mỗi bước chân đều đưa bạn trở lại với thời kỳ Trung cổ, nơi mà mọi thứ dường như chậm rãi và thanh thản hơn.

Nếu bạn đã trải nghiệm hết những nơi náo nhiệt tại Anh Quốc và mong muốn tìm một chút lắng đọng, yên bình trong những ngày cuối ở Anh, Castle Combe chính là lựa chọn hoàn hảo.

Liên hệ Facebook
Đặt tour ngay

All in one